• จำนวนสมาชิก
    1,845,012
  • จำนวนเนื้อหา
    848
  • จำนวนผู้เข้าชม
    1,092,840
แม่ท้องไทยสไตล์ฮอลลีวู้ด

 

เมื่อรูปร่างแม่ท้องเริ่มเปลี่ยนแปลง สัดส่วนต่างๆเริ่มใหญ่ขึ้น ท้องก็ยื่นป่องออกทุกวี่วัน หยิบจับชุดกระโปรงหลวมๆมาสวมใส่ ว้า...เชยไปมั้ยเนี่ย?! ถ้างั้น ลองมามิกซ์แอนด์แมตช์อย่างแม่ท้องฮอลลีวู้ดดูสิคะ


 

แฟชั่นแม่ท้องฉบับฮอลลีวู้ด
1 แม็กซี่เดรส (
Maxi
Dresses)

แม่ลูกดกอย่าง แองเจเลน่า โจลี่ ยังคงสวยและเซ็กซี่แม้ท้องจะป่องด้วยแม็กซี่เดรส เนื้อผ้าใส่สบาย จะสายเดี่ยว เกาะอกเลือกตามความชอบของคุณแม่ (บวกกับความเห็นชอบของคุณพ่อด้วยก็ดีค่ะ) ความยาวของชุดเลือกให้เหมาะกับรูปร่างของคุณแม่ อีกทั้งแม็กซี่เดรสยังเหมาะกับการสวมใส่ในเมืองร้อนอย่างสยามประเทศของเราด้วยนะคะ


2 ทูนิคท็อปส์ (
Tunic Tops)  


จากเกว็น สเตฟานี่ มาจนถึง เจสสิก้า อัลบ้า พวกเธอต่างสวยเก๋ด้วยการสวมใส่ทูนิคท็อป แม่เกว็นอาจเพิ่มลวดลายสีสันตามแนวฟั้งค์กี้ ส่วนแม่เจสอาจจะเป็นสีฟ้าเบาๆในแบบนางเอกสวยใส สำหรับแม่ไทยลวดลายและสีสันเลือกได้ตามใจชอบค่ะ


3 คาดเข็มขัดให้มัดใจคุณพ่อ

ทั้งแม่เกว็น สเตฟานี่ ทั้งแม่คามิล่า อัลเวส (แฟนสาวของแมธธิว แมคคอนนาเฮย์) พวกเธอต่างดูทันสมัยเพียงแค่คาดเข็มขัดจะด้านบนหรือด้านล่างของท้องป่องๆของเธอเท่านั้น


4 ฟลอรัล ฟร็อกส์ (
Floral Frocks)

มีความเชื่อกันว่าแม่ท้องควรสวมใส่เสื้อผ้าที่มีลวดลายและสีสันสดใส เพื่อจิตใจจะได้เบิกบาน ลายดอกไม้สดแจ่มจึงเป็นที่นิยมของสาวตั้งครรภ์


5 เลกกิ้งส์ (
Leggings)

แม่ท้องอาจจะกลัวลูกอึดอัดหากจะสวมยีนส์ เลกกิ้งส์จึงเป็นทางเลือกสุดฮิตของบรรดาแม่ท้อง รวมทั้งนิโคล ริชชี่ ที่เลือกจับเลกกิ้งส์มามิกซ์กับเสื้อผ้าท่อนบนได้อย่างลงตัว

 

ถึงจะมีน้องแต่แม่ท้องก็ไม่จำเป็นต้องหยุดชะงักความสวยไว้นี่คะ เลือกแฟชั่นตามที่ชอบ สวมใส่ให้เหมาะกับกาลเทศะ จิตใจแม่เบิกบาน ลูกในครรภ์ก็แจ่มใสค่ะ

 

ถักรัก ทอสายใย เชื่อมหัวใจในครอบครัวกับ http://family.truelife.com

 

 

 

View 2257
SUGGESTION
Comments